Trận chung kết toàn cầu đá mini phong trào toàn cầu - Cup Bia Sài Gòn 2013 đã diễn ra vào tối 14/9 với sự tham gia của Anna FC, một đại diện cho TP HCM. 
 

1.JPG
Cầu thủ Anna FC (áo xanh) trong trận chung kết diễn ra tối 14/9.

Vào chung kết vòng chung kết Cup Bia Sài Gòn 2013, Anna FC là một tuyến đường trong những người dùng đầu tiên cho chức vô địch khi tiếp tục chiến đấu với tư cách là người tre đối với các đối số trước đó trong Vòng (Cần Thơ), Núi Hồng (Hà Tĩnh), Tấn Tài Ayunpa (Gia Lai).

Trong 1/8 và quý, Anna một lần nữa giấy chứng nhận là sức mạnh với chiến đấu 5-1 trước Than Hòn Gai (Quảng Ninh) và A & E FC (Đắk Lắk). ĐẶC BIỆT trên số bàn phím, đội bóng của TP HCM càng mạnh hơn khi tính đến kết nối chung, họ đã viết được 18 bàn phím và chỉ dành cho bàn 7 bàn.

Đối tác của Anna Global của Kim FC là một từ đại diện từ Đà Nẵng, trong sự phát triển bóng đá. Con đường đến trận chiến chung của Kim Toàn "vất vả" nhiều hơn khi cùng bàn với đội bóng của Tý Ốc Hương (Bình Thuận), Thành phố đội và một Lư (quân đội quân đội) vòng TP HCM).

Địa chỉ thực sự đã có trong cuộc 'nội chiến' Daities trong vòng lặp, Kim Toàn (quân đội) có sự phục hồi trước đó với Red Phương (nhà vô địch tại Đà Nẵng ở loại hành động sau) 15/8 đến 18 / số 8).

2.JPG

Trong trận chung kết tối 14/9, cả 2 đội Anna FC và Kim Toàn FC đã cống hiến cho hàng nghìn khán giả trên sân Hoa Lư một trận đấu hấp dẫn. Cuộc rượt đuổi tỷ số bắt đầu từ rất sớm khi Kim Toàn vươn lên dẫn trước Anna ngay từ phút thứ 12. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, hàng công của Anna đã tạo nên những đợt tấn công sắc bén để đưa tỷ số trận đấu về lại kết quả cân bằng.

Phút thứ 38, Anna FC vươn lên dẫn trước 2-1 nhờ cú đúp của Văn Trung. Trận đấu tưởng như đã kết thúc với chiến thắng thuộc về TP HCM nhưng chỉ trong những giây cuối cùng của trận đấu, Kim Toàn đã làm hàng nghìn người trên khán đài phải bật dậy với bàn thắng san bằng tỷ số, khiến trận đấu phải đi vào loạt đá luân lưu.

4.JPG
Anna FC giành chức vô địch cùng giải thưởng 120 triệu đồng.

Á quân Kim Toàn nhận giải thưởng 60 triệu đồng. Lớp ba trên Hồng Phương (Đà Nẵng) với hơn 30 triệu đồng quà tặng. Người đầu tiên trong số một triệu (Đắk Lắk) đầu tiên giống như tiền thưởng 20 triệu. Với tín dụng và kinh nghiệm, Anna FC đã chiến thắng trong trận chung kết 3-1 và vô địch toàn cầu Bia Sài Gòn 2013, thưởng 120 triệu đồng.

 

>> Xem thêm:  ĐH TDTT 2 vô địch hạng A cúp Ô tô phạm gia

 

Hiện tại trung tâm bóng đá Dương Minh đang mở ra khá nhiều lớp học về dạy bóng đá trẻ em ở khắp các quận huyện tphcm, chúng tôi mở ra nhiều lớp học như vậy để nhằm đào tạo thế hệ bóng đá trẻ, có khả năng có hiến cho nền bóng đá đang phát triển của nước nhà, tạo điều kiện cho trẻ có thể phát triển được hết các kỹ năng còn tìm ẩn trong cơ thể trẻ chưa được phát huy bao giờ.

tag: trung tam bong da tre em Duong Minh, day bong da tre em, lop hoc bong da tre em, trung tam bong da tre em, chi phi day bong da tre em.

 

Nguồn: Minh Trí VNExpress